Cơ sở vật chất tại Gánh Xiếc bao gồm 06 phòng chơi, 01 phòng tiếp khách, 01 phòng làm việc cho các tư vấn viên, 01 phòng trị liệu cảm giác (sensory room), 01 bể bơi mini ngoài trời.

Phòng chơi có trang bị các thiết bị cơ bản như điều hoà nhiệt độ, giá kệ, phòng vệ sinh khép kín (4 phòng). Các phòng chơi này sẽ được các tư vấn viên bố trí, lựa chọn các đồ chơi phù hợp với từng trẻ (với năng khiếu, sở thích khác nhau) hàng tuần.

phong choi tai Ganh Xiec
Gánh Xiếc có 06 phòng chơi với trang thiết bị đầy đủ: điều hoà nhiệt độ, phòng vệ sinh (4 phòng),
giá kệ, đồ chơi

Các đồ chơi được phân loại, sắp xếp dựa theo độ tuổi, chức năng, thể loại

phan loai do choi tai Ganh Xiec
Khu phân loại đồ chơi tại Gánh Xiếc

Phòng trị liệu cảm giác có nhiều loại đồ chơi cảm giác khác nhau và được chuẩn bị theo các nhu cầu xử lý cảm giác của từng trẻ cho các giờ trị liệu cảm giác.  Đây còn được gọi là phòng vận động, để giúp trẻ phát triển vận động.

phong sensory
Phòng trị liệu cảm giác, vận động

Bể bơi mini được đặt ngoài trời và có mái che. Bể bơi giúp cho các bạn vận động, thư giãn và trị liệu cảm giác.

be boi mini
Bể bơi mini giúp trị liệu cảm giác, vận động cho các trẻ

Gánh Xiếc Nhà Jù được đặt tại địa điểm 14E47 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là một trong những khu yên tĩnh, thoáng đãng và rất nhiều cây xanh của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và của khu vực Thảo Điền nói riêng. Ngay trong Trung Tâm, bên cạnh sơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, chúng tôi cũng trồng cây xanh xung quanh để biến không gian trở nên thân thiện, không gây xao nhãng cho trẻ.

dia chi Ganh Xiec
Địa chỉ Gánh Xiếc: 14E47 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2
Không gian phía ngoài và quanh Gánh Xiếc